CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NINH SƠN, THÀNH PHỐ TÂY NINH
tháng thanh niên 2024
Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tiếp nhận 1,5 tỷ yêu cầu tra cứu, xác thực thông tin công dân

Bộ Công an cho biết, tính đến giữa tháng 4/2024, hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã kết nối với 16 bộ, ngành, 1 doanh nghiệp nhà nước, 3 doanh nghiệp viễn thông và 63 địa phương, tiếp nhận 1,5 tỷ yêu cầu tra cứu, xác thực thông tin công dân, 650 triệu yêu cầu đồng bộ thông tin công dân.

MÔ HÌNH HỖ TRỢ VẼ BẢN VẼ NHÀ Ở CẤP 4 ĐƠN GIẢN (0 ĐỒNG) CHO NGƯỜI DÂN LÀM THỦ TỤC CẤP PHÉP XÂY DỰNG
tiếp nhận phản ánh
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Xem tiếp

Thường trực HĐND phường: giám sát kết quả việc triển khai thực hiện các Nghị quyết, kết luận, kiến nghị giám sát của HĐND, Thường trực HĐND và hai Ban của HĐND phường

(PNS) - Ngày 26.4.2024, thường trực HĐND phường Ninh Sơn đã có buổi giám sát UBND phường về  kết quả việc triển khai thực hiện các Nghị quyết, kết luận, kiến nghị giám sát của HĐND, Thường trực HĐND và hai Ban của HĐND phường. Ông Nguyễn Hoàng Nam-PCT HĐND phường chủ trì buổi giám sát; đại diện bên được giám sát có ông Lương Văn Có-Chủ tịch UBND phường.

Xem tiếp

Thành phố Tây Ninh, thị xã Hoà Thành phấn đấu nâng loại đô thị, xây dựng đô thị văn minh

Bài 1: Thành phố Tây Ninh phấn đấu lên đô thị loại II

Thành phố sẽ tập trung triển khai thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn theo giai đoạn; đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng theo định hướng phát triển của Thành phố để đáp ứng yêu cầu đô thị loại II.

Xem tiếp

Việt Nam không tăng trưởng bằng mọi giá, luôn đặt con người là trung tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh Việt Nam không tăng trưởng bằng mọi giá, luôn đặt con người là trung tâm, chủ thể, mục tiêu của phát triển.

Xem tiếp

Doanh nghiệp phấn khởi về cải cách hành chính thủ tục hải quan

Xác định cải cách hành chính là một trong những chủ trương lớn, nhiệm vụ trọng tâm, ngành hải quan Tây Ninh đã giảm thiểu được tối đa thời gian thông quan và chi phí cho doanh nghiệp.

Xem tiếp

Nguy cơ hoả hoạn từ những bãi cỏ khô trong khu dân cư

Nắng nóng gay gắt kéo dài thời gian qua khiến nhiều đám cỏ khô ở bãi đất trống gần các khu dân cư khô héo, tiềm ẩn nguy cơ cháy rất cao.

Xem tiếp

Cảnh giác với chiêu trò mới của các thế lực thù địch trên không gian mạng

Những ngày gần đây, mạng xã hội dậy sóng nhiều tin đồn xuyên tạc sự thật, với tần suất lan truyền chóng mặt, gây tác hại đến công chúng tiếp nhận thông tin. Thực chất thì những thông tin xấu độc dạng tin đồn lan truyền trên không gian mạng xã hội không có gì mới, vẫn chỉ là “bình cũ, rượu mới”.

Xem tiếp

Tự hào vững bước dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

Bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” đã khái quát những truyền thống vẻ vang của Đảng 94 năm qua trong lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước thời kỳ đổi mới. Từ đó, góp phần bồi đắp niềm tự hào, tự tin cho mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân vững bước dưới lá cờ vẻ vang của Đảng.

Danh sách 20 website giả mạo Cổng Dịch vụ công quốc gia, ngân hàng

Qua kiểm tra và phân tích, các chuyên gia của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) nhận thấy có nhiều trường hợp lừa đảo giả mạo các mạng xã hội, ngân hàng, thư điện tử, Cổng Dịch vụ công quốc gia...

Xem tiếp

Tây Ninh sẽ là nơi đáng đến, đáng sống

Tây Ninh sẽ phát triển nhanh, toàn diện và bền vững, trở thành một trong những trung tâm phát triển công nghiệp và dịch vụ du lịch của vùng Đông Nam Bộ và cả nước, trở thành địa phương đáng đến và đáng sống.

Bài 1: Thành phố Tây Ninh phấn đấu lên đô thị loại II

Xem tiếp

Giữ gìn, phát huy nét đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Ninh

Ngay từ những ngày đầu năm 2024, Tây Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa, tinh thần cho nhân dân, nhất là bà con đồng bào dân tộc ở vùng biên; đặc biệt là dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của bà con đồng bào Khmer vừa qua tại các địa phương.

THƯ VIỆN ẢNH

13/TB-UBND

Thông báo số 13/TB-UBND của UBND phường Ninh Sơn: Về việc hộ gia đình, cá nhân đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

24/KH-UBND

Kế hoạch số 24/KH-UBND của UBND phường Ninh Sơn: về việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn phường Ninh Sơn năm 2024.

32/UBND

Công văn số 32/UBND của UBND phường Ninh Sơn: về việc hướng dẫn nhân rộng, triển khai, thực hiện các sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới, phù hợp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

28/QĐ-UBND

Quyết định số 28/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn: Củng cố Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn phường