Đại biểu HĐND phường: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 của HĐND phường.

Thứ tư - 11/01/2023 10:32 453 0

(PNS) – Chiều ngày 11/01, HĐND Phường Ninh Sơn vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 của HĐND phường tại khu phố Ninh Trung. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Lữ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Mỹ Châu – phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường cùng tổ đại biểu HĐND phường đơn vị khu phố Ninh Trung và hơn 40 cử tri cùng tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND phường, báo cáo kết quả chương trình kỳ họp thứ 5 của HĐND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 của HĐND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri tham gia kiến nghị tại hội nghị

Trong không khí dân chủ trách nhiệm, cử tri khu phố đã phản ánh những vấn đề như: người dân tập kết rác không đúng nơi quy định, gây mất mỹ quan đô thị; trồng cây lâu năm sát ranh đất, ngã đổ cây gây nguy hiểm cho các hộ xung quanh, đề nghị chủ hộ thanh lý hàng cây; xe cơ giới chạy nhiều ảnh hưởng đến chất lượng các công trình giao thông tạo ổ gà rất nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông; đèn đường hư nhưng chưa sửa chữa kịp thời, quán ăn thả nước thải ra đường hay hôi thối.

Ông Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường trã lời các kiến nghị của cử tri

Đại diện địa phương, Ông Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND đã cảm ơn những kiến nghị đầy tâm quyết của cử tri góp phần vào xây dựng địa phương ngày càng văn minh phát triển; đồng thời trực tiếp trả lời, giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến cơ quan chức năng giải quyết và thông báo kết quả cho đại biểu để trả lời cho cử tri ở lần tiếp xúc sau.