Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Ninh Sơn

Thứ hai - 09/01/2023 09:28 78 0

Sáng ngày 06/01, các đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Hồng Thanh - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ninh Sơn sau kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Tây Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh, kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND Thành phố; thông báo kết quả trả lời của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong lần tiếp xúc trước.

Cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri phường Ninh Sơn tiếp tục đề nghị đơn vị thi công hệ thống cấp thoát nước các tuyến đường ở khu phố Ninh Trung sớm trả lại hiện trạng mặt đường để người dân thuận tiện đi lại trong dịp Tết; kiến nghị chế độ chính sách, quy trình, thủ thục đối với người tham gia dân công hoả tuyến.

Đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố và lãnh đạo UBND phường Ninh Sơn tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị được cử tri đồng tình.

Tấn Đạt

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online