HĐND phường Ninh Sơn tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4 nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ ba - 14/06/2022 09:25 1.069 0

(PNS) - Ngày 3/6, HĐND phường Ninh Sơn đã tổ chức tiếp xúc cử tri Khu phố Ninh Trung  trước Kỳ họp thứ 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lữ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Quốc Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường  ngoài ra còn có các đồng chí tổ đại biểu HĐND khu phố và hơn 30 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã nghe đại diện HĐND phường thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND phường; Báo cáo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại khu phố Ninh Trung

Với tinh thần làm việc dân chủ cởi mở, Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho đại diện cử tri các tổ phát biểu đề đạt tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị như: hẻm 3 đường số 18 xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng đường, trụ điện lấn đường lâu ngày gây nghiên ngã, ngập úng; người dân phiền hà đi làm giấy căn cước công dân nhiều lần nhưng vẫn chưa làm được; nhiều hộ dân chưa có số nhà do chưa biết xin ở đâu; nhiều hàng quán xả nước thải ra đường gây hôi thối ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm; tháo dỡ đường dây diện không xài ở khu vực trạm bơm; đường số 34 trời mưa gây ngập úng do không có mương thoát nước; tình hình TTATXH trên địa bàn phức tạp xảy ra trộm cắp.

Các ý kiến, kiến nghị của cử trị đã được UBND phường giải đáp và trả lời các nội dung thuộc thẩm quyền, những nội dung không thuộc thẩm quyền được HĐND phường tiếp thu trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cử tri một cách sớm nhất.