Hội đồng nhân dân tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề)

Thứ năm - 17/08/2023 17:36 311 0

(PNS) Chiều ngày 17/8/2023, HĐND phường Ninh Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh kỳ họp

Tham dự kỳ họp có bà Nguyễn Thị Hồng Loan – phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai – phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Trung Hiếu - PCT UBND thành phố; ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Lãnh đạo Ban Tổ chức thành uỷ, phòng Nội vụ thành phố; cùng 22/22 đại biểu HĐND phường.

Ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp.

Theo đó, tại kỳ họp đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND phường giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Lương Văn Có – Phó bí thư Đảng ủy phường. Đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Sau khi tiến hành các bước bầu cử theo quy định, kết quả ông Lương Văn Có trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND phường bỏ phiếu bầu chức danh chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp đó, kỳ họp đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Tô Nguyễn Nhị Linh, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường do được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới tại phòng Quản lý đô thị Thành phố.

Ông Lương Văn Có - Chủ tịch UBND phường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Văn Có - Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo thành phố và các vị đại biểu HĐND phường đã dành cho mình với sự tín nhiệm cao. Đồng chí nhận thức sâu sắc đây là vinh dự to lớn, cũng là trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo thành phố, các vị HĐND và cử tri phường giao phó. Đồng chí khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, kế thừa thành quả kinh nghiệm của các bậc tiền nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền hoạt động ngày càng hiệu lực hiệu quả, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ phường đề ra.