Họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ sáu - 11/08/2023 14:08 110 0

(PNS) Sáng ngày 11/8/2023, Ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường chủ trì cuộc họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 HĐND phường ( kỳ họp chuyên đề ).

Quang cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận về thời gian, nội dung của kỳ họp. Theo dự kiến, kỳ họp chuyên đề sẽ diễn ra vào ngày 17/8/2023, với các nội dung bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường

Kết luận cuộc họp, Ông Lữ Thanh Tùng Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND phường thống nhất với dự kiến về thời gian, nội dung chương trình của Kỳ họp chuyên đề HĐND phường. Đồng thời chỉ đạo Thường trực HĐND, UBND phường và các đơn vị có liên quan của HĐND, UBND khẩn trương hoàn thiện các văn bản phục vụ kỳ họp, cũng như chuẩn bị các điều kiện khác để kỳ họp diễn ra thành công.