Tây Ninh công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Thứ tư - 13/03/2024 10:45 32 0

Ngày 08/3/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 445/QĐ-UBND công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023, cụ thể như sau:

Công nhận 04 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023, bao gồm: Xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên; Xã Tân Hội, huyện Tân Châu; Xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu; Xã Hảo Đước, huyện Châu Thành.

Công nhận 08 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023, bao gồm: Xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng; Xã Tân Phong, huyện Tân Biên; Xã An Bình, huyện Châu Thành; Xã Tân Hà, huyện Tân Châu; Xã Long Khánh, huyện Bến Cầu; Xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh; Xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu; Xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu.

Công nhận 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023, bao gồm: Xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành.

Xem Quyết định tại đây 445/QĐ-UBND.

Nguồn tin: www.tayninh.gov.vn