THÔNG BÁO: Về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Tây Ninh

Thứ tư - 26/10/2022 09:01 417 0

Thông báo: Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Tây Ninh như sau:

Căn cứ Nghị định 42/2022/NĐ-CP, ngày 24 tháng 6 năm 2022 của Chính phủ quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng;

Căn cứ Quyết định số 766/QĐ-TTg ngày 23 tháng 6 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Bộ Chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử;

Căn cứ Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26 tháng 4 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia;

Căn cứ Kế hoạch số 3142/KH-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2022 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia từ ngày 01/10/2022 đến ngày 10/10/2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân về việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố như sau:

Kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2022, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Tây Ninh sẽ tiếp nhận và giải quyết 100 % thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp thành phố được công bố trên cổng dịch vụ công Tây Ninh (nhận trực tuyến, trả trực tuyến hoặc trả qua Bưu chính công ích) tại địa chỉ http://dichvucong.tayninh.gov.vn.

Để hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, cá nhân dễ dàng tiếp cận, thực hiện hồ sơ trực tuyến trên Cổng http://dichvucong.tayninh.gov.vn, cá nhân, tổ chức xem Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và Hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ https://sotttt.tayninh.gov.vn/huong-dan-thuc-hien-dich-vu-cong-truc-tuyen/, đồng thời phân công công chức hướng dẫn, hỗ trợ như sau:

a) Ông Võ Lâm Thanh Cang, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0918.623.666 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thực hiện thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực Tư pháp, hộ tịch.

b) Ông Quách Đức Nam, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0938.909.997 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thực hiện thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Xây dựng, Quy hoạch, Đô thị.

c) Bà Trần Thị Hồng Nhung, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0977.218.789 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thực hiện thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Lao động thương binh xã hội; Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Kế hoạch và đầu tư; Giáo dục và đào tạo; Y tế; Công thương.

d) Ông Nguyễn Quốc Ngân, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0978.972.693 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thực hiện thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Tôn giáo; Quản lý Hội; Thi đua khen thưởng; Tổ chức bộ máy. đ) Ông Nguyễn Văn Hào, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0362.213.196 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Tài nguyên và môi trường.

e) Ông Lê Quốc An, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0978.539.673 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Văn hóa; Thông tin và truyền thông.

g) Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0987.303.481 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực: Cấp căn cước công dân, đăng ký tài khoản định danh điện tử

h) Bà Trần Thị Thu Hương, số điện thoại liên hệ (Zalo): 0343.493.793 hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực An ninh trật tự.

i) Liên hệ số điện thoại 02763.882623 để được hỗ trợ hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán trực tuyến (nếu thủ tục hành chính có phát sinh phí) thuộc lĩnh vực Phòng cháy, chữa cháy.

UBND thành phố Tây Ninh cam kết 100 % hồ sơ tiếp nhận trực tuyến được trả kết quả trước hạn kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ hợp lệ từ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố. Trường hợp cơ quan, tổ chức, cá nhân đăng ký nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả sẽ chuyển kết quả theo địa chỉ đã đăng ký trên Cổng http://dichvucong.tayninh.gov.vn

UBND thành phố Tây Ninh thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện./.