Triển khai Kế hoạch thực hiện công tác xây dựng Phường đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2022 trên địa bàn phường Ninh Sơn

Thứ năm - 01/12/2022 11:02 123 0

(PNS) - Triển khai Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 10/8/2022 của UBND phường triển khai thực hiện công tác xây dựng Phường đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2022

Chiều ngày 30/11/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) phường Ninh Sơn. UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp tục triển khai Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 10/8/2022 của UBND phường triển khai thực hiện công tác xây dựng Phường đạt chuẩn tiếp cận Pháp luật năm 2022.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Minh Trị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng 47 người tham dự gồm các Cán bộ, Công chức, tổ chức Chính trị - xã hội phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khu phố và Trưởng Ban Công tác Mặt trận 8 Khu phố.

Tại Hội nghị, bà Võ Thị Mộng Thu, Công chức Tư pháp – Hộ tịch phường đã triển khai văn bản này và nhấn mạnh 05 Tiêu chí của Kế hoạch với tổng số điểm là 100 điểm.

(Bà Võ Thị Mộng Thu, Công chức Tư pháp – Hộ tịch phường triển khai Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 10/8/2022 của UBND phường Ninh Sơn)

Kết thúc Hội nghị, ông Tô Nguyễn Nhị Linh – Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn đã kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng công chức phụ trách chuyên môn tự rà soát, đánh giá và chấm điểm các tiêu chí theo văn bản mà bộ phận chuyên môn vừa triển khai. Thời gian hoàn thành và gửi tài liệu, hồ sơ minh chứng kèm theo các tiêu chí tự chấp điểm đối với lĩnh vực phụ trách về UBND phường Ninh Sơn (Qua bà Võ Thị Mộng Thu, Công chức Tư pháp – Hộ tịch phường) trước ngày 20/12/2022. Các ban, ngành, đơn vị và Công chức có liên quan nghiêm túc thực hiện theo tinh thần của văn bản này.

Tác giả bài viết: Tư pháp phường