Công an thành phố Tây Ninh bắt đối tượng tàng trữ pháo lậu

Thứ năm - 21/12/2023 11:16 57 0

Ngày 19.12, Công an thành phố Tây Ninh cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng tàng trữ pháo lậu

Tang vật pháo lậu bị bắt giữ.

Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 18.12.2023 tại hương lộ 2, ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, Đội Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố phối hợp Công an xã Thạnh Tân bắt quả tang Nguyễn Công Hậu (sinh năm 2006, ngụ Thạnh Hiệp, Thạnh Đông, Tân Châu) đang tàng trữ trái phép 20,25 kg pháo.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Công Hậu khai nhận: Hậu cùng một số đối tượng khác ở trên địa bàn xã Tân Thành, huyện Tân Châu rủ nhau vận chuyển số pháo trên đến thành phố Tây Ninh để bán kiếm lời. Để tránh bị lực lượng Công an phát hiện, các đối tượng để số pháo trên tại khu vực đất trống chờ người đến mua.

Công an thành phố tiếp tục điều tra mở rộng và truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Thuỷ – Tấn Lực

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online