Thành phố Tây Ninh: Sôi nổi giải vô địch bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

Thứ hai - 24/04/2023 10:14 183 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11.6.1948 – 11.6.2023), sáng ngày 22.4, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố tổ chức giải vô địch bóng chuyền thành phố Tây Ninh năm 2023.

Tham gia giải đấu năm nay có 10 đội bóng đến từ 10 phường, xã trên địa bàn Thành phố. Các đội tham dự được chia thành 3 bảng thi đấu và áp dụng Luật thi đấu Bóng chuyền hiện hành; hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội xuất sắc nhất vào tham gia thi đấu bán kết và chung kết.

Qua các trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp, giấy khen và tiền thưởng cho đơn vị phường Ninh Thạnh; giải nhì đơn vị phường Ninh Sơn và đồng giải ba đơn vị phường 3 và xã Tân Bình.

Thông qua giải đấu, nhằm duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, cọ xát, học tập kinh nghiệm. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của Thành phố ngày càng phát triển.