Chính thức ra mắt Trang Zalo OA UBND phường Ninh Sơn

Thứ sáu - 06/10/2023 15:18 381 0

(PNS) - Ủy ban nhân dân phường Ninh Sơn vừa thành lập và chính thức ra mắt Trang thông tin phường Ninh Sơn trên mạng xã hội Zalo. UBND phường thông báo đến các cá nhân, tổ chức trên địa bàn phường về việc chính thức đưa vào sử dụng Trang thông tin phường Ninh Sơn trên mạng xã hội Zalo, cụ thể như sau:

Trang thông tin phường Ninh Sơn trên mạng xã hội Zalo chính thức được đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 05/10/2023, với tên Zalo OA: UBND phường Ninh Sơn.

Trang thông tin ra đời nhằm tăng tương tác giữa cơ quan nhà nước với người dân. Tạo điều kiện thuận lợi để UBND phường có thể đẩy mạnh tuyên truyền (các tin tức nổi bật, chính sách, thông báo khẩn cấp, thông tin kết nối); thực hiện cải cách hành chính (hướng dẫn thủ tục hành chính, biên nhận điện tử, tra cứu trạng thái hồ sơ, liên kết cổng dịch vụ công); tương tác (trao đổi với người dân, đánh giá chất lượng, tố giác tội phạm, phản ánh hiện trường); hướng dẫn dịch vụ công)... Đồng thời, để các cá nhân, tổ chức có thể trao đổi trực tiếp với cán bộ, công chức chuyên môn những ý kiến liên quan đến thủ tục hành chính về quy trình, thành phần, cách thức nộp hồ sơ, thời gian giải quyết; tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về các vấn đề xảy ra trên địa bàn phường.

Để kết nối với Zalo OA “UBND phường Ninh Sơn”, cá nhân, tổ chức chỉ cần:

Cách 1: Quét mã QR bằng cách mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, mở chức năng quét mã. Sau đó quét mã QR để chuyển đến Trang thông tin UBND phường Ninh Sơn, bấm nút “Quan tâm” để nhận các tin tức và truy cập xem thông tin.

Cách 2: Tìm kiếm trên Zalo bằng cách mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhập tìm kiếm cụm từ “UBND phường Ninh Sơn”, bấm chọn tên “UBND phường Ninh Sơn” (2 lần). Sau đó bấm nút “Quan tâm” để nhận các tin tức và truy cập xem thông tin.

Ngoài ra có thể truy cập vào các menu của trang để xem thông tin hoặc tương tác, nhắn tin…