Thông báo bắn đạn thật

Thứ hai - 20/11/2023 15:15 200 0

(PNS) - UBND phường Ninh Sơn vừa tiếp nhận Công văn số 08/CV-TĐ của Tiểu đoàn Trinh sát 46, Bộ Tham mưu, Quân đoàn 4 về việc bắn súng trên địa bàn phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Ủy ban nhân dân phường Ninh Sơn thông báo như sau:

- Tiểu đoàn Trinh sát 46 tổ chức cho cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan – chiến sĩ trong Tiểu đoàn bắn súng ngắn K54, súng tiểu liên Ak, súng trường SVĐ

- Địa điểm: tại Trường bắn Núi Bà Đen thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh (địa bàn: Thuộc khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh)

- Thời gian: vào ngày 24/11/2023 (thứ sáu) và ngày 25/11/2023 (thứ bảy).

- UBND phường Ninh Sơn đề nghị nhân dân không qua lại, làm nương rẫy và chăn thả gia súc trong khu vực thực hành bắn đạn thật, nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian tổ chức bắn đạn thật, an tâm lao động, sản xuất khi nghe tiếng súng nổ.. Chấp hành nghiêm các tín hiệu và lệnh của lực lượng cảnh giới, lực lượng bảo vệ an toàn bắn đạn thật.

- Trên đây là thông báo của UBND phường Ninh Sơn, đề nghị nhân dân trên địa bàn phường nghiêm túc thực hiện.