Thông báo: Xử lý mua bán lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ sáu - 22/03/2024 09:16 84 0

(PNS) - Nhằm chấn chỉnh tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên các tuyến đường trên địa bàn phường như khu vực trước chợ Ninh Sơn,  trước Thánh thất Ninh Sơn, sau điện thờ Phật Mẫu.

UBND phường Ninh Sơn thông báo đến tất cả các hộ dân kinh doanh mua, bán trên tuyến đường có biển hiệu, mái che, bục bệ, hàng hóa… nằm trong lộ giới phải di dời trả lại lề đường Bời Lời, khu vực chợ, trước thánh thất Ninh Sơn, sau điện thờ Phật Mẫu được thông thoáng, tránh gây mất trật tự an toàn giao thông đường bộ và mỹ quan đô thị.

- Thời gian thực hiện di dời: Từ ngày 21/3/2024 đến hết ngày 27/3/2024.

Đến ngày 28/3/2024, UBND phường Ninh Sơn sẽ tiến hành kiểm tra, lập biên bản và xử lý theo quy định của pháp luật đối với các hộ vi phạm và không chấp hành Thông báo này.

UBND phường Ninh Sơn yêu cầu các tiểu thương chấp hành nghiêm tinh thần thông báo này./.

Tác giả bài viết: ĐC-XD-ĐT&MT