Thành đoàn tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

Thứ ba - 16/01/2024 13:32 52 0

Năm 2023 với chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các cở sở đoàn ứng dụng công nghệ thông tin tuyên truyền qua các trang mạng xã hội và tổ chức hỗ trợ trực tiếp cho người dân được tiếp cận các dịch vụ công trực tuyến, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và tạo sự đồng thuận, tham gia hưởng ứng tích cực của người dân về chuyển đổi số quốc gia.

Anh Lê Tấn Phát - Bí Thư Thành đoàn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố năm 2023.

Đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm của Đoàn cấp trên đề ra; duy trì và xây dựng các mô hình mới, cách làm hay trong công tác chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng; tích cực tham gia cuộc vận động, phong trào do Đoàn cấp trên phát động.

Trong năm 2023, có 1 cá nhân được Uỷ ban Trung ương Hội Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen và 4 tập thể, 1 cá nhân được UBND tỉnh, Tỉnh đoàn tặng bằng khen; UBND Thành phố khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi.

Hà Nam

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online