Tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 15/01/2024 06:48 61 0

(PNS) - Sáng ngày 11/01, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với mạnh thường quân tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự có ông Bùi Thanh Tuấn – PCT thường trực hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường và các mạnh thường quân.

Lãnh đạo địa phương trao giấy cảm ơn cho mạnh thường quân

Tại chương trình, đã trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình khó khăn mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng đợt này là 40 triệu đồng do nhóm Từ thiện TP Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Trao quà cho các gia đình khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa với mong muốn chia sẻ, tạo điều kiện cho các gia đình khó khăn vươn lên cuộc sống, được vui xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 sắp đến thêm vui tươi, đầm ấm.