Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tặng 100 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 16/01/2023 16:02 189 0

(PNS) – Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 15.01, UBND phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

.Ông Tô Nguyễn Nhị Linh – Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và chúc tết người dân

Đến dự có ông Lê Minh Thế - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh; ông Lê Thế Hiền – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thành phố; ông Lương Bá Can – PCT UBND thành phố; ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ phường, ông Tô Nguyễn Nhị Linh – Chủ tịch UBND phường và ông Võ Tấn Lực – Giám đốc công ty TNHH Tân Ngọc Lực là đơn vị tài trợ.

Tại chương trình, lãnh đạo thành phố, địa phương và công ty TNHH Tân Ngọc Lực trao tặng 100 phần quà tết cho người dân, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: gạo, bánh kẹo mức, nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng đợt này là 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Tân Ngọc Lực với mong muốn chia sẽ, tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến thêm vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh buổi trao quà:

.......