Đoàn Phường: phối hợp dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ

Thứ ba - 26/03/2024 10:03 30 0

(PNS) - Hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024). Ngày 22/3/2024, Đoàn phường Ninh Sơn phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử, văn hóa Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam (xã Tân Lập, huyện Tân Biên).

Đoàn dành phút tưởng niệm và thắp nén hương thơm tri ân công lao to lớn của các Anh hùng - Liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn đến dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bia chiến thắng, thuộc Khu di tích lịch sử, văn hóa Ban An ninh Trung ương cục miền Nam (huyện Tân Biên), nơi ghi danh hơn 14.000 cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND. Đồng thời, đoàn dâng hương tri ân tại tượng đài Bác Hồ và tượng đài cố Bộ trưởng Phạm Hùng.

Hoạt động trên nhằm góp phần giáo dục truyền thống các đoàn viên thanh niên hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha, anh, rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.