Phường Ninh Sơn giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao hưởng ứng ra quân làm công tác dân vận.

Thứ sáu - 23/12/2022 11:14 66 0

(PNS) – Ngày 22/12/2022, UBND phường Ninh Sơn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao hưởng ứng ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Theo đó, phường tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa 3 đơn vị tham gia làm công tác dân vận tại địa phương gồm: đội bóng chuyền UBND phường Ninh Sơn; Trung đoàn 5, Sư đoàn Bộ binh 5; Công an Thành phố. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các các đơn vị, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, thân thiện cho tất cả các lực lượng tham gia thực hiện công tác dân vận đợt 2 năm 2022 tại địa phương. Kết quả đội bóng chuyền Công an Thành phố đạt giải nhất, đội bóng chuyền Trung đoàn 5, Sư đoàn bộ binh 5 đạt giải nhì và đội bóng chuyền UBND phường đạt giải ba.

Quang cảnh buổi giao lưu văn nghệ giữa địa phương với các lực lượng làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022

Cùng với đó, phường cũng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa địa phương với các lực lượng làm công tác dân vận. Chương trình diễn ra với các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi người chiến sĩ cách mạng Việt Nam. Qua đó nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân thi đua lập thành tích cao nhất trong thực hiện công tác dân vận đợt 2 năm 2022.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

.