Phường Ninh Sơn: Lãnh đạo công an phường thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy quân sự phường Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022)

Thứ sáu - 23/12/2022 11:50 169 0

(PNS) - Chiều ngày 22/12, tại UBND phường Ninh Sơn, Công an Phường Ninh Sơn đã đến tặng hoa, chúc mừng lực lượng Quân sự phường nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2022. Tham dự có đồng chí Tô Nguyễn Nhị Linh - Chủ tịch UBND phường, Ban Chỉ huy Công an phường và đại điên Ban Chỉ huy quân sự phường.

Ban Chỉ huy Công an phường đến tặng hoa, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự phường

Trong không khí, đầm ấm, thân tình, thay mặt UBND phường, đồng chí Tô Nguyễn Nhị Linh –  Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chúc mừng lực lượng Quân sự nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời khẳng định, thời gian qua 02 lực lượng Công an và Quân sự đã phối hợp hết sức chặt chẽ, đạt nhiều kết quả quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và nhiệm vụ quốc phòng, an ninh. Đồng chí mong muốn hai lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Ban Chỉ huy Công an phường tặng quà cho Ban Chỉ huy Quân sự phường

Thay mặt Ban Chỉ huy quân sự phường, đồng chí Nguyễn Văn Lâm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường bày tỏ lời chân thành cảm ơn UBND phường, Ban Chỉ huy Công an phường đã dành tình cảm sâu sắc, thắm tình đồng chí cho lực lượng Ban Chỉ huy quân sự phường. Những tình cảm này đã tạo thêm sự đoàn kết gắn bó, sự thống nhất ý chí giữa hai lực lượng. Xứng đáng để bảo vệ Đảng, chính quyền, vì lợi ích quốc gia, dân tộc, vì sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Công an phường