75 phần quà được trao cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người cao tuổi

Thứ hai - 22/01/2024 15:18 144 0

(PNS) - Sáng ngày 21.01.2024, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh trao tặng quà tết Giáp Thìn năm 2024 cho hộ có người khuyết tật, trẻ mồ côi, người cao tuổi trên địa bàn phường do Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa - Viện Chủ hệ thống các chùa Núi Bà Tây Ninh tài trợ.

Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Văn Quá - Chủ tịch hội NKT&BVQTE; Thượng toạ Thích Niệm Thới - Trưởng BTSGHPG tỉnh Tây Ninh - Trụ trì chùa Bà; chư tăng ni hệ thống các chùa Núi Bà và cùng lãnh đạo địa phương.

Đợt này, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa trao 75 phần quà với tổng trị giá hơn 56 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm… tiền mặt.