Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng phường triển khai kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận đợt 2/2023

Thứ ba - 12/12/2023 23:02 60 0

(PNS) - Chiều ngày 12/12, tại hội trường UBND phường Ninh Sơn, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng phường Ninh Sơn tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành ra quân làm công tác dân vận đợt 2/2023.

Tham dự có ông Lữ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy phường, ông Trần Minh Trị – Phó Bí thư thường trực – Trưởng ban chỉ đạo, ông Lương Văn Có – Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo UBND, các Ban ngành, Đoàn thể phường, Ban quản lý khu phố cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Trần Minh Trị – Phó Bí thư thường trực – Trưởng ban chỉ đạo phường thông qua kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2/2023.

Theo kế hoạch, phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 2/2023 diễn ra 15 ngày (Từ ngày 16/12 đến ngày 30/12/2022). Kế hoạch làm công tác dân vận nhằm tăng cường công tác vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào của địa phương như: "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn"; đặc biệt là phong trào “cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới - Đô thị văn ninh” gắn với phong trào “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”; xây dựng các tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp, kiểu mẫu, chỉnh trang đường giao thông và đảm bảo an toàn giao thông… cùng với đó tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền luật Nghĩa vụ quân sự, đề án 06 và cài đặt định danh điện tử, luật BHYT, BHXH; phòng chống bệnh sốt xuất huyết, …..

Được biết, lễ ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận phường Ninh Sơn đợt 2/2023 ngày 16/12/2023.