Trao tặng 120 tấm thẻ BHYT cho người khó khăn

Thứ ba - 19/12/2023 11:28 153 0

(PNS) - Sáng ngày 18.12.2023, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức chương trình tặng thẻ bảo hiểm thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Tham dự Chương trình có ông Phạm Văn Tâm – PGĐ BHXH tỉnh, ông Trương Thành Tâm – GĐ Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chi nhánh Tây Ninh, ông Lương Văn Có – Chủ tịch UBND phường.

Ông Phạm Văn Tâm – PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại chương trình

Tại chương trình đã trao tặng 120 thẻ BHYT cho 120 người dân có hoàn cảnh khó khăn. Số thẻ này được BHXH tỉnh vận động Ngân hàng MB Tây Ninh hỗ trợ với số tiền khoảng 36 triệu đồng.

Ông Lương Văn Có – Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn và trao giấy cảm ơn cho nhà tài trợ

Đây là chương trình ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp người dân không đủ khả năng tham gia BHYT có điều kiện chăm sóc sức khỏe, tiếp cận các dịch vụ y tế tốt hơn và giảm phần lớn chi phí trong việc khám và điều trị bệnh, động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện BHXH tỉnh, địa phương và nhà tài trợ trao tặng thẻ BHYT cho người dân