UBND thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hoà giải cơ sở

Thứ hai - 17/07/2023 10:47 40 0

Sáng 14.7, UBND thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hoà giải cơ sở; công tác xây dựng, đánh giá, công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; nghiệp vụ tập huấn viên, báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật năm 2023.

Tham dự có gần 150 đại biểu là thành viên Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Thành phố; báo cáo viên; tập huấn viên Thành phố; chủ tịch hoặc phó chủ tịch UBND xã, phường; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường; công chức Tư pháp - hộ tịch xã, phường; tổ trưởng và tổ phó các tổ hoà giải ở cơ sở và tuyên truyền viên pháp luật xã, phường.

Ông Lưu Mạnh Tú- Trưởng Phòng Tư pháp Thành phố phát biểu khai mạc.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật về hoà giải ở cơ sở; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ quản lý công tác hoà giải ở cơ sở, tập huấn viên và hoà giải viên ở cơ sở; đồng thời bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật.

Phương Ngân

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online