Danh mục thủ tục hành chính phải số hóa thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Chủ nhật - 12/05/2024 21:32 81 0

(PNS) - Cổng thông tin điện tử phường Ninh Sơn Công bố danh mục thành phần hồ sơ thủ tục hành chính phải số hóa thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, như sau:

Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 895/QĐ-UBND ngày 04/5/2024 về việc Công bố danh mục thành phần hồ sơ thủ tục hành chính phải số hóa thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. (Có các phụ lục Danh mục thành phần hồ sơ thủ tục hành chính phải số hóa kèm theo).

Theo đó, 1.508 thủ tục hành chính thủ tục hành chính phải thực hiện số hóa thành phần hồ sơ tại 03 cấp chính quyền (tỉnh, huyện, xã) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, trong đó:

+ Cấp tỉnh có 1211 thủ tục hành chính phải thực hiện số hóa thành phần hồ sơ

+ Cấp huyện có 182 thủ tục hành chính phải thực hiện số hóa thành phần hồ sơ

+ Cấp xã có 115 thủ tục hành chính phải thực hiện số hóa thành phần hồ sơ

Xem chi tết tại File đính kèm: