500 phần quà Trung thu đến với thiếu nhi khó khăn, khuyết tật

Thứ ba - 17/09/2024 18:40 13 0

(PNS) - Vừa qua, các tổ chức chính trị xã hội phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh phối hợp UBND phường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 với sự tham gia của 500 em thiếu nhi.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú như: Được nghe thư gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh; xem phần biểu diễn văn nghệ của các bạn thiếu nhi, các tiết mục múa dân vũ… Qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu.

Dịp này, phường Ninh Sơn trao tặng quà Trung thu cho 500 em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, con em gia đình chính sách trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, bánh, kẹo.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 47,5 triệu đồng, do các mạnh thường quân hỗ trợ.