Ban Chỉ huy quân sự phường tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Thứ hai - 19/08/2024 18:44 562 0

(PNS) - Ban Chỉ huy quân sự phường tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an Phường nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2024).

Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự phường phối hợp với lực lượng công an phường xây dựng quy chế phối hợp thực hiện công tác bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thường xuyên trao đổi thông tin giữa các lực lượng; kịp thời rút kinh nghiệm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình phối hợp. Tích cực phối hợp tuần tra, canh gác, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự.

Việc tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Truyền thống của lực lượng Công an thể sự đoàn kết gắn bó với mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, chiến sĩ hai lực lượng sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, ứng phó trước mọi tình huống, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.