Ngân Hàng CSXH tỉnh giải ngân tháng 7 năm 2024

Thứ hai - 22/07/2024 08:56 49 0

(PNS) - Sáng ngày 20.7.204, Hội Nông dân phường Ninh Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Tây Ninh tổ chức giải ngân giải ngân vốn tín dụng chính sách cho hội viên trên địa bàn phường.

Theo đó, ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã giải ngân chương trình giải quyết việc làm, chương trình nước sạch vệ sinh môi trường, nhà ở xã hội cho 21 hộ với khoản vay từ 15 triệu – 250 triệu đồng, tổng số tiền vay đợt này là hơn 1,45 tỷ đồng. Thời gian hoàn vốn là 60 tháng với lãi suất 0,55 - 0,66%/ tháng, riêng hộ vay vốn chương trình nhà ở xã hội với thời gian hoàn vốn là 25 năm với lãi suất 4,8%/năm.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tiếp tục phối hợp với hội nông dân phường thực hiện giải ngân cho các hội viên vay vốn nhằm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc quản lý, sử dụng vốn vay đúng mục đích, đảm bảo thu hồi vốn đúng hạn trên địa bàn phường./.