Điều tra dư luận xã hội về ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin

Thứ hai - 13/05/2024 11:25 115 0

Từ ngày 15 - 24.5.2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh sẽ tổ chức điều tra dư luận xã hội về việc ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Truy cập địa chỉ https://forms.gle/QTcCkJ5kvJvfpk63A để tham gia ý kiến.

Phiếu điều tra sẽ được gửi trực tiếp đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, Nhân dân dưới dạng phiếu giấy. Đối với biểu mẫu điện tử sẽ được gửi đến các nhóm/tài khoản mạng xã hội Zalo do các địa phương, đơn vị thành lập, điều hành, quản lý để phổ biến, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, Nhân dân tham gia trả lời phiếu; khuyến khích cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị chia sẻ phiếu điều tra dư luận xã hội cho bạn bè, người thân tham gia.

Để tham gia trả lời phiếu điều tra dư luận xã hội biểu mẫu điện tử, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của bản thân.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ liên kết: https://forms.gle/QTcCkJ5kvJvfpk63A hoặc quét mã QR, trả lời các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và thể hiện quan điểm, ý kiến của bản thân đối với một số vấn đề liên quan đến việc ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hoặc quét mã QR để tham gia ý kiến.

Bước 3: Nhấn vào nút “GỬI” để hoàn thành phần khảo sát.

Đây là cuộc điều tra dư luận xã hội thứ 2 trong năm 2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh. Trước đó, vào tháng 2, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức điều tra dư luận xã hội về việc thực hiện các chính sách bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh.

Đăng An

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online