Một số hình ảnh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm, làm việc tại Tây Ninh

Thứ bảy - 20/07/2024 11:05 74 0

Nhằm tưởng nhớ, tri ơn đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đồng chí Tổng Bí thư đến thăm, làm việc tại Tây Ninh (Nguồn ảnh: Thông tấn xã Việt Nam và một số cơ quan báo chí trong, ngoài tỉnh).

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng - nguyên Chủ tịch Quốc hội đến thăm, làm việc tại tỉnh Tây Ninh, năm 2010.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi làm việc với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng bức ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Ban Thường vụ và cán bộ chủ chốt tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến tthăm, tặng quà ông Phan Văn Điền (Mười Thương), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thắp hương tưởng niệm Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ tại Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam tại Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với cán bộ, nhân viên Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam tại Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm cánh đồng mía Nông trường Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, năm 2016.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trồng cây lưu niệm tại Nông trường Ninh Điền, huyện Châu Thành, năm 2016.

Nguồn tin: tayninh.dcs.vn