UBND thành phố Tây Ninh mít tinh và diễu hành tuyên truyền phòng, chống ma tuý

Thứ hai - 01/07/2024 11:28 223 0

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26.6, UBND thành phố Tây Ninh tổ chức lễ mít tinh và diễu hành tuyên truyền phòng, chống ma tuý trên một số tuyến đường chính.

Đại biểu dự lễ mít tinh.

Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2024, Công an Thành phố đã phát hiện, xử lý 25 vụ 50 đối tượng phạm tội về ma tuý; đã đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc 21 đối tượng.

Để thực hiện có hiệu quả Tháng hành động phòng, chống ma tuý và cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý, ông Lương Bá Can- Phó Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu ngành Công an và UBND các phường, xã đưa nội dung phòng, chống ma tuý vào chương trình hành động, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về kiểm soát ma tuý và đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm về ma tuý.

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online