Nâng cao năng tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ hai - 03/06/2024 17:46 50 0

Ban Chỉ đạo 35 thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền, viết tin bài bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 cho 150 học viên là cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên đang công tác các cơ quan, đơn vị Thành phố và UBND các phường,  xã.

Quang cảnh Ban Chỉ đạo 35 thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền, viết tin bài bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng năm 2024

Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên hướng dẫn một số kinh nghiệm viết, tin bài tuyên truyền đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; các kỹ năng phát hiện đề tài, lựa chọn thể loại, cách sử dụng ngôn ngữ, quan điểm cá nhân, cách đặt tít tin, bài...