Thông báo về việc không ký xác nhận bản mô tả ranh mốc, giới thửa đất

Thứ tư - 31/07/2024 11:08 29 0

(PNS) - Ủy ban nhân dân phường Ninh Sơn niêm yết công khai Công văn số 104/NST-2024 của Công ty TNHH Khảo sát thiết kế đo đạc Nam Sông Tiền về việc không ký xác nhận bản mô tả ranh mốc, giới thửa đất.

Thửa đất số 474-475, tờ bản đồ số 8, khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh của ông Võ Thanh Vũ.

Do tại thời điểm đo đạc tại thực địa có 04 chủ giáp ranh với đất ông nhưng không có mặt tại điạ điểm đo đạc và không có ở địa phương tại thời điểm đo đạc nên chưa ký tên trong bản Mô tả ranh giới, mốc giới thửa đất.

Công ty TNHH Khảo sát thiết kế đo đạc Nam Sông Tiền thông báo cho các chủ sử dụng đất giáp ranh thửa đất số 474-475, Tờ bản đồ số 8 được biết.

Nếu các chủ sử dụng đất giáp ranh thửa đất số 474-475, Tờ bản đồ số 8 nêu trên có thắc mắc hoặc khiếu nại về việc đo đạc đất cho ông Võ Thanh Vũ thì liên hệ Văn phòng đại diện Công ty TNHH Khảo sát thiết kế đo đạc Nam Sông Tiền tại địa chỉ: Số 06 đường Dương Minh Châu, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Hoặc UBND phường Ninh Sơn, hoặc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Thành phố Tây Ninh để được xem xét giải quyết.

Địa điểm niêm yết: Trụ sở UBND phường, đồng thời công khai trên cổng thông tin điện tử phường. Thời gian niêm yết công khai là 15 ngày.

Nếu sau 15 ngày kể từ ngày thông báo mà người sử dụng đất không có mặt và không khiếu nại, tranh chấp liên quan đến ranh giới, mốc giới thửa đất. Công ty TNHH DV và ĐĐ Thanh Tín chi nhánh Tây Ninh sẽ chuyển hồ sơ cho cơ quan chức năng lập thủ tục kỷ thẩm định kết quả do đạc các thửa đất nêu trên theo đúng quy định. Mọi khiếu nại về sau sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: ĐC-XD-ĐT&MT