Tổ chức hội thi văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024

Chủ nhật - 18/08/2024 23:29 1.614 0

(PNS) - Ngày 17.8.2024, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Ninh Sơn phối hợp với Trung tâm VHTT-HTCĐ phường  tổ chức thi kéo co và hát Karaoke chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024.

Theo đó, tham gia thi kéo co có 4 đơn vị tham gia gồm: đội Công an phường, Ban Chỉ huy Quân sự phường, Ủy ban nhân dân phường, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các các đơn vị, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi, thân thiện cho tất cả các lực lượng tham gia thi đấu.

Cùng với đó, có 18 thí sinh tham gia thi hát Karaoke là cán bộ, hội viên đoàn viên và giáo viên trên địa bàn phường. Mỗi thí sinh trình bày một tiết mục karaoke có chủ đề về ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi hình ảnh người mẹ, tình yêu quê hương đất nước. Các thí sinh đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục hay với nhiều màu sắc khác nhau.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất thi kéo co cho đội phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đạt giải nhất. Trao giải nhất thi hát Karaoke cho thí sinh Lê Thị Thu Đào – Hội viên khu phố Ninh Trung.

Một số hình ảnh các hội thi: