CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Không gây khó khăn, phiền hà, sách nhiễu cho người dân bằng giấy xác nhận cư trú

•   01/03/2023 10:27:56 AM
  •   Phản hồi: 0

Khi thực hiện tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công... các bộ, ngành, địa phương tuyệt đối không được sử dụng, yêu cầu người dân xuất trình giấy xác nhận thông tin về cư trú.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu giấy

•   01/03/2023 10:21:03 AM
  •   Phản hồi: 0

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 90/CĐ-TTg ngày 28/2/2023 của Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy.

UBND phường đánh giá kết quả và đề nghị công nhận phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

•   03/01/2023 10:49:14 AM
  •   Phản hồi: 0

(PNS) –  Sáng ngày 30/12, UBND phường Ninh Sơn tổ chức họp đánh giá kết quả và đề nghị công nhận phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Tham dự hội nghị có ông Lữ Thanh Tùng - Bí thư đảng uỷ; Ông Trần Lê Duy -PCT.UBND - Chủ trì; Lãnh đạo UBND phường; Các công chức chuyên môn được giao theo dõi các tiêu chí, chỉ tiêu; Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN; Các Tổ chức Chính trị - Xã hội; Trưởng công an phường; Trưởng khu phố 08 khu phố.

(HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP, NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TẠI UBND PHƯỜNG NINH SƠN)

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TẠI UBND PHƯỜNG NINH SƠN

•   13/12/2022 04:00:01 PM

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP, NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TẠI UBND PHƯỜNG NINH SƠN