Tặng quà cho em nuôi của Đoàn

Thứ năm - 30/05/2024 10:13 141 0

(PNS) - Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 29.5, Đoàn phường Ninh Sơn phối hợp Chi đoàn Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Tây Ninh đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Nguyễn Phan Thành Đặng là em nuôi của Đoàn.

Tặng quà cho em nuôi của Đoàn

Được biết em Đặng là đối tượng khuyết tật nặng, bị bệnh tim bẩm sinh và ở chung với bà ngoại, mẹ lấy chồng khác, ba thì bỏ em từ lúc nhỏ. Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống đồng thời tặng em 1 phần quà là tiền mặt 500.000đ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các tổ chức Đoàn góp phần động viên, khích lệ em Đặng tiếp tục rèn luyện, phát huy khả năng, vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt trong học tập./.