Thành phố Tây Ninh: Gần 400 tình nguyện viên tham gia hiến máu

Chủ nhật - 09/06/2024 15:09 22 0

Sáng 7.6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thành phố Tây Ninh phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức đợt hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chiến dịch Giọt máu nghĩa tình hè năm 2024.

Nhân viên y tế kiểm tra máu cho tình nguyện viên.

Chương trình thu hút gần 400 tình nguyện viên là viên chức, công chức, người lao động từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội và đoàn viên thanh niên, học sinh, người dân trên địa bàn thành phố.

Kết quả, Ban tổ chức tiếp nhận được 324 đơn vị máu, đạt 40,2% chỉ tiêu chiến dịch Giọt máu nghĩa tình hè 2024. Xã Tân Bình là đơn vị có số người tham gia tình nguyện hiến máu cao nhất, với 32 đơn vị máu.

Tính từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo Thành phố vận động được 1.350 đơn vị máu hiến, đạt 58,7% so với chỉ tiêu.

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online