Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ IV - năm 2024

Chủ nhật - 23/06/2024 12:39 13 0

Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ IX - năm 2024, vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh ban hành kế hoạch triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ IV - năm 2024.

Theo thể lệ giải, tất cả công dân Việt Nam đang công tác và sinh sống trong và ngoài tỉnh có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của giải đều có quyền gửi tác phẩm dự thi. Tác phẩm tham gia dự giải là những tác phẩm báo chí được đăng, phát trên các loại hình báo chí kể từ ngày 1.11.2023 đến ngày 31.10.2024.

Quy định nội dung tác phẩm phản ánh xoay quanh các vấn đề về công tác xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên các mặt: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, nội chính, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ nền tảng tư ưởng của Đảng...

Người dự thi xem thông tin chi tiết về kế hoạch, thể lệ tổ chức Giải của tỉnh Tây Ninh tại địa chỉ https://tayninh.dcs.vn/vi/news/xay-dung-dang/giai-bao-chi-ve-xay-dung-dang-tinh-tay-ninh-lan-thu-iv-nam-2024-6710.html.

Hoặc nhấn vào Paner cuộc thi tại Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh:

Thời gian tổng kết, trao Giải sẽ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc hội nghị tổng kết công tác năm 2024 của Tỉnh uỷ. Người dự thi gửi tác phẩm gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh, số 32A Lê Lợi, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

- Giải thưởng đối với tác phẩm: 1 giải A kèm tiền thưởng 15.000.000 đồng; 2 giải B kèm tiền thưởng 10.000.000 đồng/giải; 3 giải C kèm tiền thưởng 5.000.000 đồng/giải; 5 giải Khuyến khích kèm tiền thưởng 3.000.000 đồng/giải.

- Giải thưởng đối với tập thể: 03 giải “Xuất sắc” kèm tiền thưởng 15.000.000 đồng/giải.

Được biết, Giải báo chí xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức thường niên từ năm 2021 đến nay, thông qua Giải nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng; thu hút sự quan tâm và phát huy hơn nữa vai trò của các cơ quan báo chí, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tham gia phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; đấu tranh phòng, chống “diễn biến hoà bình”; củng cố, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân.

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online