THÔNG BÁO: Về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tuyến đường Bời Lời (Đoạn từ ngã ba Lâm Vồ đến Trạm điện)

Thứ sáu - 07/06/2024 20:12 44 0

(PNS) - Thực hiện chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường Bời Lời (đoạn từ Ngã Ba Lâm Vồ đến ngã tư Đại Đồng) đã được HĐND tỉnh Tây Ninh phê duyệt Chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 139/NQ-HĐND ngày 22/03/2024. Dự án có điểm đầu tại ngã ba Lâm Vồ (giao với đường 30/4), điểm cuối tại ngã tư Đại Đồng (giao với ĐT.784), chiều dài tuyến khoảng 5,102 Km, phạm vi giải phóng mặt bằng là 31,0 m trên toàn tuyến và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông được giao nhiệm vụ chủ đầu tư dự án.

UBND phường Ninh Sơn thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tuyến đường Bời Lời (đoạn từ ngã ba Lâm Vồ đến Trạm điện) với các nội dung cụ thể như sau:

1. Các cá nhân/tổ chức đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tuyến đường Bời Lời (đoạn từ ngã ba Lâm Vồ đến Trạm Điện) thuộc địa bàn phường Ninh Sơn thực hiện cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho UBND phường Ninh Sơn (Bản sao, Bản Photocopy,…).

2. Thời gian thực hiện cung cấp giấy chứng nhận: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/6/2024 (Liên hệ trong giờ hành chính).

3. Địa điểm cung cấp giấy chứng nhận: Thông qua Công chức Địa chính – Xây dựng – Đô thị và Môi trường tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Ninh Sơn. Số 601 đường Bời Lời, khu phố Ninh Thọ, phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Ông: Nguyễn Minh Tuấn. SĐT: 038.70.79.832.

- Ông: Phạm Thái Hòa. SĐT: 038.83.02.685.

4. Mục đích thực hiện: Xác định diện tích đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các hộ dân thuộc đoạn từ ngã ba Lâm Vồ đến Trạm điện để triển khai công tác lập báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án theo đúng quy định.

* Đối với các cá nhân/tổ chức đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đoạn từ Trạm Điện đến ngã tư Đại Đồng (giao với ĐT.784), UBND phường Ninh Sơn sẽ tiếp tục có thông báo thực hiện trong thời gian tới.

Trên đây là Thông báo của UBND phường Ninh Sơn về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tuyến đường Bời Lời (Đoạn từ ngã ba Lâm Vồ đến Trạm điện) ./.