Hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6)

Thứ năm - 06/06/2024 09:02 182 0

(PNS) - Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên.

Chiều ngày 04.6.2024, UBND phường phối hợp cùng các tổ chức chính trị xã hội phường ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) chủ đề: “cùng nhau hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hoà khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.

Theo đó, đã tổng vệ sinh, thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải đường số 10 Bời Lời với chiều dài hơn 500m, đặt 2 xe rác công cộng, cắm bảng cấm đổ rác tại những nơi có bãi rác tự phát và trồng 100 cây xanh gồm cây hoa trâm ổi, bông trang và cây đông hầu trên tuyến đường 68 - Điện Biên Phủ, Kp Ninh Tân.

Qua đó, góp phần nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân đối với việc giữ gìn vệ sinh môi trường bằng các hành động, việc làm thiết thực hiệu quả.