Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 10:24 795 0

(PNS) Sáng 17/7, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng phường Ninh Sơn ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Các đại biểu dự lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Đến dự lễ ra quân có ông Phạm Trung Chánh – Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đức Thông – CT Hội chữ thập đỏ thành phố; ông Lê Văn Sang – Phó Trưởng CA TP; ông Lữ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy; ông Tô Nguyễn Nhị Linh – CT UBND phường; ông Trần Minh Trị - PBT thường trực Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo, cùng các lãnh đạo Đảng ủy – UBND – HĐND – UB.MTTQ Việt Nam phường  và gần 150 người là cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên các ban, ngành, đoàn thể, tôn giáo và nhân dân trên địa bàn.

Các lực lượng dự lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Theo kế hoạch, trong đợt ra quân làm công tác dân vận lần này, các lực lượng sẽ tổ chức dọn phát quang, nạo vét mương, thu gom rác thải, vệ sinh tại các tuyến đường trong toàn phường khoảng 11,5km; sửa chữa đường điện chiếu sáng, trồng hoa; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách, người nghèo, tổ chức các hoạt động giao lưu kết nghĩa, văn hóa, văn nghệ, thể thao…

Ngoài ra, các cấp, các ngành phường sẽ huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị đẩy mạnh thực hiện các hoạt động tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền luật Nghĩa vụ quân sự, đề án 06 và cài đặt định danh điện tử; tuyên truyền về bảo vệ môi trường, phòng chống bệnh sốt xuất huyết, Luật BHYT, BHXH, hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ năng số.

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng làm công tác dân vận tiến hành phát quang vệ sinh tại hẻm 41, đường số 57 thuộc đường Điện Biên Phủ với tổng chiều dài 1000m.

.

Các lực lượng làm công tác dân vận giúp người dân phát quang, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường