UBND phường Ninh Sơn triển khai thực hiện “ Tuyến đường cờ Tổ quốc kiểu mẫu”

Thứ hai - 24/07/2023 06:35 348 0

(PNS) Nhằm mục đích góp phần tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường của địa phương, đồng thời vận động nhân dân thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, Tết, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Qua đó, góp phần thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Các hội viên, đoàn viên trao cờ tổ quốc cho hộ dân trên các tuyến đường số 15

Sáng ngày 23/7, lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - HĐND, cùng các hội viên, đoàn viên các ban ngành đoàn thể phường Ninh Sơn tổ chức trao cờ tổ quốc cho hộ dân trên các tuyến đường số 15 khu phố Ninh Thọ.

Tại đây, UBND phường đã giao 60 lá cờ tổ quốc cho các hộ dân dọc 2 bên tuyến đường số 15 khu phố Ninh Thọ với tổng chiều dài hơn 300 m, với 60 trụ cột cờ, được thực hiện đồng bộ theo thiết kế từ cán cờ, đến lá cờ. Tính đến thời điểm hiện tại đã trao cho các hộ dân khoảng 300 lá cờ và trụ cột cờ trên các tuyến đường 15, 17, 19 khu phố Ninh Thọ thuộc khu phố Kiểu mẫu. Tổng chi phí thực hiện lần này là hơn 10 triệu đồng.  Toàn bộ chi phí được vận động xã hội hóa do nhân dân trên tuyến đường đóng góp.

Con đường rợp lá cờ đỏ sao vàng Tổ quốc tung bay phấp phới được thực hiện không chỉ tạo diện mạo tươi sáng cho khu phố,  mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, khích lệ tinh thần đoàn kết, thể hiện quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng sớm hoàn thành các tiêu chí khu phố kiểu mẫu trong năm 2023.