Tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình khó khăn nhân dịp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ hai - 31/07/2023 11:01 289 0

Toàn cảnh buổi trao quà

(PNS) Sáng ngày 31/7, UBND - MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội phường phối hợp cùng mạnh thường quân trên địa bàn phường tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Tham dự lễ trao quà có ông Lữ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy; ông Tô Nguyễn Nhị Linh – Chủ tịch UBND phường; ông Trần Minh Trị - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Võ Văn Trung – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường; ông Nguyễn Hoàng Nam – PCT HĐND phường.

Lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn phường

Tại buổi trao quà, lãnh đạo địa phương đã trao tặng 100 phần quà cho 100 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 200.000đ gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 20 triệu đồng.

Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Cử chỉ trên đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống.