Giải ngân hơn 1,1 tỷ đồng nguồn vốn hỗ trợ học sinh, sinh viên

Thứ hai - 23/10/2023 07:30 96 0

(PNS) - Sáng ngày 20/10, tại UBND phường Ninh Sơn, Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Nông dân phường tổ chức giải ngân nguồn vốn hỗ trợ học sinh, sinh viên cho 29 hộ dân trên địa bàn.

Cho vay học sinh, sinh viên là chương trình ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được sử dụng vốn vay đóng học phí và trang trải các khoản chi phí cho học tập với khoản vay từ 30  – 40 triệu đồng. Tổng số tiền vay đợt này là hơn 1,1 tỷ đồng với lãi suất 0,55%/ tháng.

Trong thời gian tới Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giúp người dân hiểu về hoạt động tín dụng chính sách xã hội, nắm rõ chính sách cho vay HSSV có hoàn cảnh khó khăn vay vốn ưu đãi, về việc sử dụng vốn vay đúng mục đích và nghiêm túc thực hiện trả nợ theo quy định./.