Giải ngân định kỳ tháng 8 năm 2024

Thứ ba - 20/08/2024 14:28 34 0

(PNS) - Ngày 20/8, Hội Nông dân phường Ninh Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Tây Ninh tổ chức giải ngân nguồn vốn cho 36 hộ có đủ điều kiện và có nhu cầu vốn vay.

Theo đó, ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã giải ngân chương trình giải quyết việc làm, chương trình nước sạch vệ sinh môi trường, nhà ở xã hội, học sinh sinh viên cho 36 hộ với khoản vay từ 10 triệu – 250 triệu đồng, Thời gian hoàn vốn là 60 tháng với lãi suất 0,55 - 0,66%/ tháng, riêng hộ vay vốn chương trình nhà ở xã hội với thời gian hoàn vốn là 25 năm với lãi suất 4,8%/năm.

Việc giải ngân nguồn vốn đợt này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn để phát triển kinh tế, tạo việc làm, nhu cầu về nhà ở, giải quyết một phần các khoản đóng góp với nhà trường và chi phí trong sinh hoạt, học tập, …./.