Phường Ninh Sơn: Ngân Hàng CSXH tỉnh giải ngân

Thứ hai - 21/11/2022 10:39 2.096 0

(PNS) – Sáng ngày 20/11, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Tây Ninh, tổ chức giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho các hội viên Hội Nông Dân trên địa bàn phường Ninh Sơn.

Theo đó, ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã giải ngân chương trình giải quyết việc làm, chương trình học sinh sinh viên, chương trình nước sạch vệ sinh môi trường, nhà ở xã hội cho 34 hộ với khoản vay từ 30 triệu – 262 triệu đồng, tổng số tiền vay đợt này là 1,772 tỷ đồng.

Qua nguồn vốn ưu đãi, nhằm giúp cho các hộ mới thoát nghèo và tạo việc làm trên địa bàn phường đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tiếp tục phối hợp với các tổ chức hội trên địa bàn phường thực hiện giải ngân cho các hội viên vay vốn nhằm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc quản lý, sử dụng vốn vay đúng mục đích, đảm bảo thu hồi vốn đúng hạn trên địa bàn phường./.