Phường Ninh Sơn: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ năm - 29/09/2022 08:43 72 0

(PNS) – Chiều ngày 26/9, đồng chí Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Kim Chi, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Ninh An, Đảng bộ phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.

Toàn cảnh buổi lễ

Đảng viên Đặng Kim Chi sinh năm 1960, vào đảng chính thức ngày 24/8/1993, quê quán phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, nguyên là Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ - Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình thuộc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Tây Ninh. Trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy phường Ninh Sơn trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng đảng viên được tặng Huy hiệu cao quý của Đảng; mong muốn đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phạm Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại buổi lễ