Ngân Hàng CSXH tỉnh giải ngân cho người dân phường Ninh Sơn

Thứ ba - 14/06/2022 09:27 61 0

(PNS) – Sáng ngày 08/6, UBND phường Ninh Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Tây Ninh, tổ chức giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho các hội viên Hội Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh, Hội Nông Dân trên địa bàn phường Ninh Sơn.

Theo đó, ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã giải ngân chương trình giải quyết việc làm cho 23 hộ với khoảng vay từ 28 triệu – 90 triệu đồng, thời hạn 60 tháng với lãi suất 0.66%/tháng. Tổng số tiền vay đợt này là 1 tỷ 28 triệu đồng.

Nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội đang giao dịch với người dân

Chính nhờ sự hỗ trợ kịp thời, nguồn vốn vay của chương trình này đã giúp chia sẻ phần nào giải quyết việc làm ổn định cho nhiều lao động tại địa phương, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống nhân dân, đồng vốn được giải ngân đến tay người dân kịp thời đã thực sự trở thành một điểm tựa giúp khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống.