Tổ chức Liên hoan biểu dương, khen thưởng gia đình văn hoá tiêu biểu

Thứ hai - 01/07/2024 09:56 34 0

(PNS) - Sáng ngày 28/6, UBND phường Ninh Sơn tổ chức Liên hoan biểu dương, khen thưởng gia đình văn hoá tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024.

Tại đây, các đại biểu đến dự được tham gia trò chơi chọn đáp án đúng do UBND phường tổ chức, các câu hỏi đều xoay quanh vấn đề về bạo lực gia đình; vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh, mà còn tuyên truyền, nâng cao việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp trong gia đình, khẳng định giá trị và tầm quan trọng của gia đình đối với xã hội trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đồng thời, các đại biểu được nghe đại diện gia đình tiêu biểu thông qua báo cáo tham luận trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm vượt khó nuôi dạy con tốt, xây dựng Gia đình văn hóa, gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, UBND phường biểu dương khen thưởng cho 08 hộ gia đình đạt danh hiệu “gia đình văn hoá” 3 năm liên tục và 10 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2023.