Lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng Nguyễn Quốc Danh

Thứ hai - 21/11/2022 10:26 156 0

(PNS) - Ngày 21/11, tỉnh uỷ Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Danh tại nhà riêng của đồng chí tại khu phố Ninh An, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh

Tới dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh, đồng chí Lê Minh Thế- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành uỷ. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường và lãnh đạo khu phố Ninh An.

Đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Danh

Đồng chí Nguyễn Quốc Danh, sinh tháng 2 năm 1932, quê quán tại xã Thân Cửu Nghĩa - Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang. Đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng từ khi còn trẻ, vào Đảng ngày 12/7/1954 chính thức ngày 12/12/1954, là 1 trong những đảng viên đầu tiên ở tại địa phương. Đồng chí sớm tham gia hoạt động cách mạng từ cơ sở, tham gia nhiều tổ chức, hoạt động cách mạng tại địa phương.

Đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo thành ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Danh

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh  uỷ, đồng chí Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Danh. Đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã thể hiện sự ghi nhận, đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên nói chung và của đồng chí Nguyễn Quốc Danh nói riêng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí chúc đảng viên lão thành Nguyễn Quốc Danh mạnh khỏe, luôn nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo. Đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền phường và chi bộ khu phố tiếp tục quan tâm, thường xuyên chăm sóc sức khỏe cho các đảng viên lão thành sống lâu, sống khỏe./.